Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Bạn có hiểu quần áo phòng sạch là gì? Tại sao phải sử dụng quần áo phòng sạch tĩnh điện khi làm việc. Lợi ích của chúng đem lại là gì? Hãy cùng maymacVINA giải đáp thắc mắc ở bài viết dưới đây nhé!
quần áo phòng sạch
Quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch là gì?

là quần áo thường được sử dụng khi hoạt động trong phòng sạch. Nhằm để đảm bảo an toàn cho công nhân sử dụng và độ sạch của môi trường làm việc. Quần áo phòng điện chống tĩnh điện là quần áo được dùng bằng vải Polyester 100% không phát sinh bụi, đặc biệt là có chứa nhiều sợi carbon để tĩnh điện, cách điện khi sử dụng.

4 Lý do nên sử dụng quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

- Bảo vệ sức khỏe, độ an toàn cho người lao động khi làm việc

Tất cả quần áo chống tĩnh điện phòng sạch đều được tạo nên từ các sợi carbon chính vì thế mà nó có thể chống tĩnh điện. Khi mật độ carbon càng lớn thì khả năng chống tĩnh điện của sản phẩm càng cao. Sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi làm việc ở nhà máy, khu sản xuất
trang phục phòng sạch
Trang phục phòng sạch

- Không ảnh hưởng tới quá trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc

Chất liệu mềm mại, thoải mái khi sử dụng làm việc, do đó sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng công việc, thúc đẩy hiệu quả cao công việc hơn.

- Trang phục phòng sạch giúp an toàn cho sản phẩm của công ty

Việc sử dụng quần áo phòng sạch sẽ hạn chế làm bụi bẩn sản phẩm, hỏng hóc các thiết bị trong nơi làm việc.

- Hạn chế được người lạ xâm nhập vào công ty, nơi làm việc

Như một cách phân biệt, nhận biết nhân viên công ty ở nơi làm việc. Vì là môi trường sạch nên mọi nhân viên đều phải mặc quần áo phòng sạch.

Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu?

bộ quần áo phòng sạch
Bộ quần áo phòng sạch
Hiện nay nhu cầu tiêu dùng bảo hộ trong lao động càng cao, việc mua quần áo chống sạch tĩnh điện cũng rất đơn giản và dễ dàng. Với đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau, giá thành chênh lệch thì maymacvina sẽ là lựa chọn uy tín và tốt cho bạn. Được rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường tin tưởng sử dụng quần áo phòng sạch chống tĩnh điện. Là xưởng may đồng phục lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng chọn lựa và sở hữu cho mình bộ quần áo phòng sạch nhanh chóng, đa dạng kiểu dáng mẫu mã. Tại maymacvina chất lượng được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu. Bên cạnh đó giá thành hấp dẫn, có bán lẻ và bán sỉ cho người tiêu dùng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng quần áo phòng sạch của maymacvina với bảo hành lâu dài, hỗ trợ, tư vấn 24/24h cho người mua.