QUẦN ÁO GOLF

Với bản chất lịch lãm của môn golf, mặc quần áo golf phù hợp khi lên sân, tham gia giải đấu hay hoạt động xã hội là hết sức cần thiết. Trang phục của bạn thể hiện con người của bạn, sự sẵn sàng, sự tôn trọng của bạn đối với môn golf và bạn chơi.

>>>Xem thêm Top 500 mẫu đồng phục thể dục thể thao vơi xu hướng thời trang 2020.

Quần Áo Golf VINA 101

Quần Áo Golf VINA 102

Quần Áo Golf VINA 104

Quần Áo Golf VINA 105

Quần Áo Golf VINA 106

Quần Áo Golf VINA 107

Quần Áo Golf VINA 108

Quần Áo Golf VINA 109

Quần Áo Golf VINA 110

Quần Áo Golf VINA 112

Quần Áo Golf VINA 113

Quần Áo Golf VINA 114

Quần Áo Golf VINA 115

Quần Áo Golf VINA 116

Quần Áo Golf VINA 117

Quần Áo Golf VINA 118

Quần Áo Golf VINA 119

Quần Áo Golf VINA 120


 

Golf là một môn thể thao thể hiện sự lịch lãm và sang trọng, mặc quần áo golf phù hợp khi chơi golf là hết sức cần thiết. Thời trang golf là thể hiện sự tôn trọng đối với những người chơi cùng bạn cũng như đối với môn thể thao này. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu điều đó, vậy làm sao để có được những bộ quần áo golf phù hợp đây? Những chia sẻ của MaymacVINA dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng.

Hướng dẫn cách chọn quần áo golf

Lựa chọn quần áo golf

Thông thường những chiếc áo golf phù hợp là những chiếc áo có cổ, ngắn tay hoặc dài tay. Đối với thời tiết mùa hè thì bạn nên ưu tiên những mẫu áo làm từ chất liệu cotton hoặc lưới để cho khả năng thấm hút mồ hôi tốt, còn đối với thời tiết mùa đông bạn có thể mặc thêm một chiếc áo giúp bên ngoài.

quần áo golf
 Quần Áo Golf Nữ.

Đặc biệt khi bạn chọn áo golf nữ bạn nên chọn những mẫu có kiểu dáng đẹp, phù hợp với thời trang, phong cách đúng đắn, lịch lãm cho môn thể thao này. Quần golf nam bạn có thể chọn những bộ cứng cáp hơn mãnh mẽ và nam tính hơn.

Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế của những mẫu quần áo golf trên thị trường, bạn có thể thoải mái tìm được cho mình một bộ đồ ưng ý, phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân.

Lựa chọn quần golf

Đối với những golfer thì những chiếc quần golf nam vải kaki sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vào những ngày nóng nực thì bạn có thể chọn những chiếc quần sooc, nhưng hãy nhớ là chỉ nên cao quá đầu gối khoảng 6 inch mà thôi.

quần áo golf
 Quần áo golf nam.

Những chiếc quần golf sẽ được thiết kế đơn giản, thể hiện được nét lịch sự, tinh tế và sự đồng màu chứ không hề pha trộn nhiều màu sắc khác nhau.

Có một lưu ý mà bạn cần phải viết đó là dù là quần golf nam hay quần golf nữ thì tuyệt đối không sử dụng quần ngủ, quần bò hay quần ngủ khi tham gia môn thể thao này nhé.

Đối với golfer nữ có thể mặc chân váy, nhưng đừng quá ngắn, vẫn đúng quy định để bộ quần áo golf thể hiện được sự sang trọng và quý phái. Đối với golf nam thì có thể chọn thêm chiếc thắt lưng hợp với giày để bộ quần áo goft được đẹp và tăng tính thẩm mỹ.

Địa chỉ may quần áo golf chất lượng

Trên đây là một số lưu ý khi chọn quần áo golf, nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn thắc mắc hay có nhu cầu đặt may đồng phục cao cấp khác khi chơi golf có thể liên hệ với MaymacVINA.

địa chỉ may quần áo golf
 Địa chỉ may quần áo golf.

Với kinh nghiệm nhiều năm, hệ thống máy móc hiện tại, chất liệu cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp nhiều đồng phục nhau đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với MaymacVINA để có cơ hội sở hữu những bộ quần áo golf cao cấp, gia tăng sự tự tin và đẳng cấp của bản thân nhé.