Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Quần áo bảo hộ chống hóa chất là sản phẩm được sử dụng trong các môi trường làm việc có  tiếp xúc nhiều với các chất nguy hại như axit, ba-zơ, các loại dung môi hữu cơ,.... Đồ bảo hộ rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người lao động nên cần phải đặc biệt quan tâm trong việc chọn mua.
quần áo bảo hộ chống hóa chất
Quần áo bảo hộ chống hóa chất
Quần áo chống hóa chất đạt tiêu chuẩn cần có đầy đủ các yếu tố như sau:  
  • Chất liệu:
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu quần áo chống hóa chất khác nhau như: vải chống tĩnh điện, vải vinyl tráng nhựa, nhựa dẻo PVC, vải PU tráng cao su, vải dù,... Ở mỗi chất liệu sẽ có đặc tính sản phẩm khác nhau. Trước khi chọn mua, khách hàng phải hiểu rõ đặc tính công việc cần sử dụng để chọn đúng chất liệu quần áo bảo hộ chống hóa chất tối ưu nhất.  
  • Thiết kế:
  Bộ quần áo chống hóa chất phải được thiết kế chắc chắn trong từng đường may. Phần tay, chân và cổ áo phải được ôm sát vào cơ thể. Phần lớn quần áo chống hóa chất được may liền phần mũ trùm đầu để có thể che phủ tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế nắp đậy dây kéo có thể an toàn hơn cho những ai làm việc trong môi trường hóa chất độc hại dạng phun xịt, dễ bám dính và gây độc cao.    
  • Thoáng mát:
  Do trang phục quần áo bảo hộ chống axit phải có tính năng thẩm thấu ngược để làm người dùng tản bớt nhiệt, chống hầm bí.  
  • Độ thoải mái:
  Do mặc đồ kín từ trên xuống, quần áo chống hóa chất phải được may và kết hợp chất liệu phù hợp ở phần cánh tay và chân để thuận tiện trong quá trình di chuyển và làm việc được linh hoạt.  
  • Độ bền:
  Tùy thuộc vào từng môi trường làm việc mà độ bền của quần áo bảo hộ chống hóa chất được yêu cầu khác nhau. Độ bền của sản phẩm không chỉ được tính dựa trên thời gian sử dụng mà còn phải được tính về độ che phủ và độ bền khi tiếp xúc với hóa chất. Hiện nay có 2 sản phẩm được đánh giá tốt, mức giá phù hợp cho nhiều công ty, doanh nghiệp như sau:  
  • Quần áo chống hóa chất 3M 4510:
  Sản phẩm được làm từ chất liệu PE, có lỗ thông hơi và Spundbonded – Meltblown – Spunbonded (SMS) thoáng khí Quần áo chống hóa chất 3M 4510 có khả năng chống bụi, chống chất lỏng, chống bức xạ và chống tĩnh điện Bộ quần áo có đa dạng kích cỡ và được khuyến cáo nên sử dụng 1 lần.  
  • Quần áo chống hóa chất Microchem 3000:
  Sản phẩm được làm từ 3 lớp vải giúp che phủ chắc chắn hơn. Bộ quần áo chống hóa chất Microchem 3000 có khả năng chống lại 99% hóa chất vô cơ Sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đa dạng kích cỡ và được khuyên dùng 1 lần Liên hệ ngay May mặc Vina để được tư vấn và hỗ trợ mua các sản phẩm quần áo chống hóa chất tốt nhất hiện nay.