MŨ ĐỒNG PHỤC

Với nhiều tính năng của mũ đồng phục ngoài che mưa, che nắng ra, nón đồng phục còn phải đáp ứng được xu hướng thời trang và chất liệu tốt.

Vậy những tiêu chi đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây:

>>>Xem thêm may balo với những mẫu độc đáo, chất lượng tốt tại đây: 

>>>Xem thêm May tạp dề đồng phục với nhiều tiện ích

Đặt nón đồng phục VINA09

May mũ lưỡi trai VINA15

Mũ đồng phục giá rẻ VINA09

Mũ đồng phục VINA 101

Mũ đồng phục VINA 102

Mũ đồng phục VINA 103

Mũ đồng phục VINA 104

Mũ đồng phục VINA 105

Mũ đồng phục VINA 106

Mũ đồng phục VINA 107

Mũ đồng phục VINA 108

Mũ đồng phục VINA 109

Mũ đồng phục VINA 110

Mũ đồng phục VINA 111

Mũ đồng phục VINA 112

Mũ đồng phục VINA01

Mũ đồng phục VINA03


Với nhiều nhà hàng, công ty, trường hợp mũ đồng phục đã trở nên rất quen thuộc. Nó là phụ kiện đi kèm cùng bộ đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng bộ và làm nổi bật hơn bộ đồng phục của bạn.

Đặc biệt với nhiều công ty du lịch hay trong các lễ hội, sự kiện lớn, mũ không chỉ là món phụ kiện đi kèm mà nó còn là vật kỷ niệm, là quà tặng vô cùng thông dụng, ý nghĩa nhất.

Mũ đồng phục đẹp
Mũ đồng phục đẹp

Mũ là một vật dụng che nắng, thời trang không thể thiếu với nhiều người. Bởi vậy, khi chiếc mũ đẹp, độc đáo, mọi người sẽ có xu hướng sử dụng nhiều giúp mang hình ảnh thương hiệu của bạn lan tỏa rộng rãi. Đây cũng chính là một cách quảng cáo miễn phí tuyệt vời mà lại vô cùng hiệu quả đấy.

Các loại mũ đồng phục phổ biến

  • Mũ du lịch: thường phát cho các du khắp du khách trong - ngoài nước mang hình ảnh thương hiệu của công ty đến khắp năm châu.
  • Mũ sự kiện: thường xuất hiện trong các sự kiện, lễ hội,... là vật kỷ niệm rất ý nghĩa, giúp quảng bá hình ảnh của sự kiện, lễ hội đến khắp mọi nơi.
Các loại mũ đồng phục
Các loại mũ đồng phục
  • Mũ công ty: loại mũ đi kèm với đồng phục của công ty giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty cũng như quảng bá, tăng độ nhận diện của thương hiệu.
  • Mũ trường học: phổ biến từ mầm non đến cấp phổ thông với mũ đi kèm với đồng phục, thường được sử dụng trong những buổi tập trung, ngày lễ của trường.

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay trường học đều sử dụng các loại mũ lưỡi trai với thiết kế ôm đầu nhằm giữ cho mũ không bị rơi trong quá trình hoạt động. Phần phía trước mũ nhô ra giúp che chắn cho khuôn mặt vừa gọn nhẹ lại vừa tiện ích. Mũ phù hợp với nhiều đối tượng, mang lại sự khỏe khoắn, năng động.

Tuy nhiên, một vài nơi cũng rất yêu thích việc lựa chọn mũ đồng phục tai bèo. Đây là loại mũ có vành rộng, thấm hút mồ hôi tốt. Trong các nhà hàng, khách sạn, loại mũ đồng hợp thường được sử dụng sẽ là loại mũ nồi có thiết kế đơn giản, tông màu phù hợp với bộ đồng phục.

Một vài lưu ý khi may mũ đồng phục

  • Xác định rõ thông tin cũng như nhu cầu khi mũ: quà tặng, đồng phục, hay nhằm mục đích quảng cáo,....
  • Liệt kê các yêu cầu về chiếc mũ: màu sắc, logo, ý tưởng thiết kế,...
  • Lựa chọn cơ sở may uy tín, chất lượng
Lựa chọn cơ sở may uy tín
Lựa chọn cơ sở may uy tín

Việc lựa chọn cơ sở may uy tín vô cùng quan trọng bởi trên thị trường có rất nhiều cơ sở may kém chất lượng, không đảm bảo. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định đặt may nhé.

Nếu bạn chưa tìm được cơ sở may uy tín dành riêng cho mình thì MaymacVINA chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. MaymacVINA tự tin mang lại sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường. 

Ngoài mũ đồng phục, MaymacVINA còn cung cấp rất nhiều các mẫu may balo kết hợp cùng mũ đồng phục cho bạn đọc thoải mái lựa chọn nha

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm 100+ các mẫu tạp dề đồng phục đẹp, chất lượng tốt đang được ưa chuộng nhiều nhất năm 2020 nhé.