ĐỒNG PHỤC Y TẾ

Đồng phục y tế là mẫu áo đồng phục BỆNH VIỆN cho bác sĩ, y tá, điều dưỡng, bệnh nhân, quần áo phẫu thuật viên.

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đường may đẹp, chắc chắn, vải may dày, bền, có in thêu logo bằng vi tính cực nhanh và đẹp.

>>>Xem thêm 500 mẫu dồng phục thể dục– thể thao thoải mái cho vận động và rèn luyện sức khỏe.

Đồng phục Bác sỹ VINA04

Đồng phục bác sỹ VINA06

Đồng phục bênh nhân bênh viện VINA08

Đồng phục bênh viện bác sỹ VINA10

Đồng phục bênh viện bênh nhân VINA09

Đồng phục bênh viện phòng mổ VINA11

Đồng phục y tá điều dưỡng VINA05

Đồng phục y tá điều dưỡng VINA12

Đồng phục Y tá VINA05

Đồng phục y tế bác sỹ VINA07

Đồng Phục Y Tế VINA 2N1

Đồng Phục Y Tế VINA 2N2

Đồng Phục Y Tế VINA 2N4

Đồng Phục Y Tế VINA 2N5

Đồng Phục Y Tế VINA 2N6

Đồng Phục Y Tế VINA 2N7

Đồng Phục Y Tế VINA 2N8

Đồng Phục Y Tế VINA 2N9

Đồng phục y tế VINA01

Đồng phục y tế VINA02


Hoạt động trong môi trường đặc thù chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, những bộ đồng phục y tế, đồng phục bệnh viện đã tở thành trang phục thiết yếu không thể thiếu của các cán bộ, nhân viên trong ngành, đặc biệt các đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Với tần suất sử dụng thường xuyên liên tục, họ cần chọn lựa những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng cao để vừa thoải mái, đạt thẩm mỹ cao vừa đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình.

MaymacVINA đã trở thành thương hiệu quen thuộc được đông đảo các y, bác sỹ, nhân viên y tế trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

may đồng phục y tế đẹp
Đồng phục y tế tôn vinh nét đẹp ngành y

Tầm quan trọng của đồng phục y tế, đồng phục y tá điều dưỡng

Chiếc áo Blouse trắng tinh khôi, mẫu áo blouse điều dưỡng biểu tượng của ngành y vừa thể hiện sự thanh cao cũng dường như thể hiện sự sạch sẽ, thuần khiết của ngành với đặc thù bảo vệ sức khỏe con người đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Đồng phục y tế theo đó có từ lâu đời và thể hiện truyền thống cao quý vốn có của ngành. Để rồi mỗi y, bác sỹ khi khoác trên mình tấm áo ấy đều cảm thấy niềm tự hào thiêng liêng và tôn vinh giá trị của những người làm trong ngành.

đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn
May đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn

Cùng với đó một vai trò quan trọng đặc biệt với đồng phục chính là giúp những con người làm trong môi trường tiếp xúc với bệnh nhân, đồng phục điều dưỡng có thể bảo vệ sức khỏe cho mình và bệnh nhân; chống nhiễm khuẩn hiệu quả.

Tạo nên sự nhận diện thương hiệu cần thiết; nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của bệnh viện, trung tâm y tế. Từ đó gia tăng niềm tin trao gửi của bệnh nhân.

>>>Tham khảo hơn 100+ Mẫu áo blouse điều dưỡng chất lượng

Cơ sở May đồng phục y tế, đồng phục bênh viện hàng đầu và đáng được lựa chọn?

Với hàng loạt các nhà cung cấp đồng phục y tế trên thị trường, vì sao MaymacVINA lại nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Đó chính là bởi khách hàng được chúng tôi cam kết những giá trị tối ưu nhất:

Chất lượng sản phẩm: Thấu hiệu giá trị bảo vệ an toàn cho những người làm sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chất liệu may đồng phục bệnh viện được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận, đảm bảo thoáng mát, dễ chịu, thoải mái trong thời gian làm việc dài của cán bộ, nhân viên ngành y.

Đồng phục y tế trắng sáng
Đồng phục y tá điều dưỡng

Cùng với đó là giá trị thẩm mỹ cao, tôn vinh vóc dáng, vẻ đẹp của những con người trong ngành y cao quý.

Giá thành cạnh tranh: Với những giá trị vượt trội trong những bộ đồng phục bệnh viện, các mẫu áo blouse điều dưỡng chúng tôi mang đến khách hàng, giá thành luôn đảm bảo rẻ, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường.

Cam kết cho những giá trị đó chính là uy tín thương hiệu chúng tôi tạo dựng. Mọi sự hợp tác đều được cam kết tuân thủ đúng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đã thỏa thuận.

Khách hàng được quyền khiếu nại, đổi trả sản phẩm đồng phục y tá khi có bất lỳ lỗi nào đến từ nhà sản xuất, Đó chính là lý do MaymacVINA nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng.

>>> Bạn đọc có thể quan tâm: Top 200+ mẫu Đồng phục thể dục - thể thao đẹp, phong cách nhất thị trường năm 2020