ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC – THỂ THAO

Nững bộ đồng phục thể dục này mang đến cho tất cả mọi người,để thoải mái vận động chúng ta cần một bộ đồng phục thể thao thật sự ưng ý và thoải nhất để vận động.

>>>Xem thêm 500 mẫu đồng phục quần áo golf với thiết kế mới nhất

Áo thể dục thể thao nam VINA13

Đồng phục thể dục học sinh tiểu học Vina22

Đồng phục thể dục học sinh VINA09

Đồng phục thể dục nữ VINA11

Đồng phục thể dục thể thao VINA09

Đồng phục thể thao nữ VINA13

Đồng phục thể thao VINA 305

Đồng phục thể thao VINA 310

Đồng phục thể thao VINA 311

Đồng phục thể thao VINA 312

Đồng phục thể thao VINA10


Thể dục thể thao là môn học vận động yêu cầu sự di chuyển, hoạt động linh hoạt với cường độ cao. Bởi vậy mà với nhiều loại quần áo thông thường sẽ không thích hợp cho bộ môn này. Đồng phục thể dục thường là những bộ quần áo bằng vải thun với độ cao giãn tốt, thấm hút mồ hôi, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong mỗi động tác, chuyển động. 

Việc nhà trường áp dụng đồng phục cho học sinh, sinh viên không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập mà còn giúp xóa đi mọi ranh giới giàu - nghèo, giúp lớp học gắn kết, thoải mái và thân thiện hơn.
Tại nhiều trường đại học, bộ đồng phục thể thao không chỉ có ý nghĩa đối với mỗi sinh viên, là kỷ niệm về một thời đáng nhớ, mà nó còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của trường. Nó khơi gợi lòng tự hào, niềm kiêu hãnh đối với những thế hệ sinh viên. Nhiều sinh viên còn hay đùa nhau rằng “Chọn trường vì đồng phục đẹp”.

Bởi vậy, bộ đồng phục này cần phải được lựa chọn, thiết kế cùng chất liệu tốt nhất.

3 mẫu đồng phục thể dục thể thao đẹp nhất

Đồng phục thể thao đại học Bách khoa

Đồng phục thể dục của trường đại học Bách Khoa có lẽ chính là bộ trang phục quen thuộc với hầu hết các sinh viên Hà Nội. Bởi sinh viên Bách  Khoa rất thường xuyên diện bộ đồng phục này khi đến trường dù không hề có tiết thể chất.

Có lẽ đây chính là một thành công của bộ trang phục này khi nó được sinh viên yêu quý, trân trọng như vậy.

Thiết kế đơn giản với biểu tượng logo Bách Khoa trước ngực, điểm thêm chút xanh nơi cổ và tay áo tạo nên sự hài hòa, dịu mát cho bộ trang phục này.

Đồng phục thể dục đại học Bách Khoa
Đồng phục thể dục đại học Bách Khoa

Đồng phục thể thao đại học Ngân Hàng

Bộ đồng phục thể thao Đại học Ngân hàng được đánh giá là một trong những bộ đồng phục đẹp nhất. Thiết kế đơn giản với sự kết hợp giữa các gam màu tạo nên sự thu hút, độc đáo cho bộ trang phục này.

Đồng phục thể dục đại học Ngân Hàng
Đồng phục thể thao đại học Ngân Hàng

Đồng phục thể dục FTU

Một mẫu đồng phục thể thao rất đơn giản nhưng lại là niềm mơ ước của bao người về mái trường FTU. Bộ đồng phục thể dục của FTU mang lại cảm giác trang trọng, mà vẫn đảm bảo được sự năng động, trẻ trung.

Đồng phục thể dục thể thao đại học Ngoại Thương
Đồng phục thể thao đại học Ngoại Thương

Trên đây là những mẫu đồng phục thể thao đẹp nhất trong các trường đại học. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục thể dục, hãy liên hệ ngay với MaymacVINA để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé. MaymacVIN tự tin là cơ sở cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá thành cạnh tranh.

Ngoài ra MaymacVINA còn chuyên sản xuất các mẫu áo thun đồng phục đẹp, độc đáo và mẫu mã đa dạng để bạn đọc có thể lựa chọn nha.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm 100+ các mẫu đồng phục học sinh đẹp, ấn tượng và đang dẫn đầu xu hướng trên thị trường hiện nay nhé.