ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng VINA02

Đồng phục nhân viên phục nhà hàng VINA01

Đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn VINA04

Đồng phục Spa khách sạn VINA03

Đồng phục bếp – áo bếp nhà hàng VINA10

Đồng phục buồng phòng khách sạn Vina02

Đồng phục nhà hàng khách sạn VINA 004

Đồng phục nhà hàng khách sạn VINA 010

Đồng phục nhà hàng khách sạn 501

Đồng phục khách sạn 503

Đồng phục khách sạn 504

Đồng phục khách sạn 506

Đồng phục khách sạn 507

Đồng phục khách sạn 508

Đồng phục lễ tân khách sạn 509

Đồng phục nhân viên spa khách sạn 510

Đồng phục nhà hàng VINA 001

Đồng phục nhà hàng VINA 002

Đồng phục nhà hàng VINA 003

Đồng phục nhà hàng VINA 005


Những điều cần biết khi thiết kế đồng phục khách sạn

Đồng phục lễ tân khách sạn

Nhân viên lễ tân khách sạn là người sẽ trực tiếp tiếp xúc và làm việc với khách hàng, do đó bộ đồng phục phải đẹp và lấy được cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy. Đồng phục khách sạn dành cho nhân viên lễ tân phải đảm bảo thanh lịch, cộng một chút điệu đà và tinh tế.

Đồng phục khách sạn
Đồng phục lễ tân khách sạn

Bên cạnh những bộ áo dài truyền thống thể hiện sự duyên dáng của người con gái Việt, thì một số khách sạn cũng có những bộ trang phục Đồng phục lễ tân khách sạn thời trang cách điệu độc đáo để tạo nét đặc trưng riêng.

Đồng phục khách sạn đối với nhân viên phục vụ

Với đặc tính công việc là đi lại nhiều vì thế yêu cầu về một bộ trang phục thoải mái là điều mà bạn cần quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, những loại vải mềm, dễ mặc và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt như vải cotton, vải kate sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Về phong cách thiết kế đồng phục khách sạn nhà hàng dành cho nhân viên phục vụ thì sẽ dựa vào phong cách của nhà hàng để chọn kiểu dáng sao cho phù hợp. Hãy nhớ trang phục cần đảm bảo đẹp mắt, lịch sự nhưng vẫn phải thuận tiện cho nhân viên hoạt động, di chuyển nhé.

Đồng phục lễ tân khách sạn
Đồng phục lễ tân khách sạn

Thông thường những màu sắc được lựa chọn chủ yếu trong đồng phục khách sạn nhân viên phục vụ sẽ là màu trắng, đen, cam, đỏ đô, xanh đậm…tùy thuộc vào sở thích và phong cách nhà hàng để phối hợp màu sắc sao cho phù hợp.

 

>>Xem ngay hơn 100+ Mẫu Đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp

Đồng phục khách sạn nhà hàng dành cho nhân viên bếp

Môi trường nhà bếp là một nơi khá nóng bức và khó chịu, yêu cầu về sự thông thoáng và thoải mái trong trang phục được ưu tiên hàng đầu, vì thế bạn cần lựa chọn chất liệu chất lượng, khả năng thấm mồ hôi thật tốt. Mẫu trang phục nhà bếp truyền thống thường là áo trắng cổ tàu, ống tay lửng, có 1 – 2 hàng nút áo.

Đồng phục lễ tân khách sạn
Đồng phục lễ tân khách sạn

Ngoài ra, đối với nhà hàng, khách sạn cao cấp thì những vị tri như tạp vụ, bảo vệ, nhân viên buồng phòng, nhân viên sap, Bellman, Doorman sẽ phải có những trang phục riêng, chúng được thiết kế dựa trên tính chất công việc của mỗi vị trí. Điều quan trọng nhất đó là đồng phục khách sạn phải đảm bảo thoải mái và mang lại sự tự tin cho nhân viên.

Để được tư vấn thêm hoặc đặt may đồng phục cho nhân viên bạn có thể liên hệ ngay với MaymacVINA. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bộ đồng phục khách sạn chất lượng, đẹp – độc - ấn tượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.