ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Đồng phục học sinh là trang phục thiêng liêng, thân thương trong mỗi đời học sinh, nó vừa là biểu tượng cho nét đẹp trong sáng tuổi cắp sách tới trường vừa là cái gì đó khi ta nhìn lại thấy nhớ về một thời “nhất quỷ nhì ma”. Chính vì vậy may đồng phục học sinh thực sự cần thiết.

>>Xem Top 500 mẫu đồng phục học sinh tiểu học với xu thiết kế 2020.

>>Xem Top 500 mẫu đồng phục học sinh trung học với xu hướng thiết kế 2020.

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 410

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 409

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 408

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 407

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 406

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 405

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 403

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 402

Áo khoác đồng phục học sinh ViNa 401

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 910

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 909

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 907

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 906

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 905

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 904

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 903

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 902

Đồng phục học sinh tiểu học VINA 901


May Áo đồng phục học sinh - mang nét đẹp đặc trưng của đất nước

Đồng phục học sinh là những bộ trang phục mang lại cho ta cảm giác tinh khôi, tươi mới trẻ trung. Mỗi một đất nước với các đặc điểm khác nhau về khí hậu, văn hóa đều có những may đồng phục học sinh đặc trưng riêng không nhầm lẫn được.

Quần áo đồng phục học sinh chỉ là đặc trưng mà nó còn là kỷ niệm những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi học trò. Đối với mỗi lứa học sinh thì những bộ đồng phục đều là những kỷ vật vô cùng ý nghĩa, là minh chứng cho những tháng ngày hồn nhiên, vui tươi.

May đồng phục học sinh của các nước trên thế giới 

Mẫu quần áo đồng phục học sinh Hàn Quốc

Đây hẳn là mẫu đồng phục đi học không còn xa lạ với những bạn trẻ. Bởi nó gắn liền với những bộ phim vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đồng phục học sinh Hàn Quốc cũng giống như những gì bạn thấy trên truyền hình, đẹp, thanh lịch và lãng mạn.

Đồng phục học sinh hàn quốc
Mẫu đồng phục học sinh Hàn Quốc.

 

Mẫu may quần áo học sinh Nhật Bản 

Nhật Bản là một đất nước có truyền thống lâu đời. Họ cần cù, tỉ mỉ và chịu khó. Người dân Nhật Bản sở hữu những nét đẹp truyền thống đặc trưng riêng. Trong bộ đồng phục học sinh Nhật cũng mang những nét đẹp riêng biệt của đất nước này, khiến bạn mê mẩn.

Đồng phục học sinh Nhật Bản
Đồng phục học sinh Nhật Bản

Mẫu may Đồng phục học sinh Trung Quốc

Trung Quốc là cái nôi của những câu chuyện ngôn tình, lãng mạn. Bởi vậy mà không thiếu những bộ phim thanh xuân vườn trường về học sinh Trung Quốc. Quần áo đồng phục học sinh của Trung Quốc đơn giản lại rất bắt mắt, thu hút.

Đồng phục học sinh Trung Quốc
Đồng phục học sinh Trung Quốc.

 

>>>Hơn 300+ Mẫu đồng phục học sinh tiểu học đẹp nhất

Đồng phục đi học của học sinh Anh

Anh là đất nước mang nét đẹp Châu Âu với tính cách lịch sự. Bởi vậy bộ đồng phục học sinh Anh cũng mang lại vẻ lịch sự, thanh lịch với áo vest khoác ngoài.

Đồng phục học sinh Anh.
Đồng phục học sinh Anh.

Mẫu may đồng phục học sinh Việt Nam

Sau khi ngắm nhìn những bộ đồng phục đẹp của các đất nước trên thế giới, chúng ta hãy cùng nhìn ngắm về bộ đồng phục học sinh trung học, đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam - áo dài. Những tà áo dài trắng thướt tha của các bạn nữ sinh luôn khiến ta cảm thấy thân quen, dịu dàng. Nó giúp tôn lên vẻ đẹp của người con gái Việt.

Đồng phục học sinh truyền thống
Đồng phục học sinh nữ truyền thống.

 

Trên đây là những quần áo học sinh đồng phục tuyệt đẹp trên khắp thế giới. Bạn thích nhất bộ đồng phục học sinh của đất nước nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh mà chưa tìm được cơ sở phù hợp hãy đến với MaymacVINA. MaymacVINA tự tin cung cấp những sản phẩm quần áo đồng phục học sinh chất lượng với thiết kế kiểu dáng đẹp và giá thành vô cùng cạnh tranh. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé