ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Trong bộ nhận diện thương hiệu của bất kỳ một thương hiệu nào không thể thiếu một phần tất yếu đó chính là đồng phục công tyTuy nhiên làm thế nào để may đồng phục công ty phát huy hết công năng giá trị, khắc sâu trong tiềm thức của khách hàng vẫn luôn là câu hỏi khó?

>>Xem ngay TOP 500+ Mẫu đồng phục nhà hàng xu hướng 2020

>>Tìm hiểu Đồng phục nhân viên xu hướng của các công ty, doanh nghiệp

Áo thun đồng phục VN51

Áo thun quảng cáo sự kiện bia sài gòn

Đồng phục áo thun nhân viên công ty Mai Linh

Đồng phục nhân viên công ty sao thái dương

Đồng phục quán cafe trà sữa

Mẫu áo phông đồng phục nhân viên công ty

Mẫu áo phông đồng phục nhân viên công ty VTV

Mẫu áo thun công nhân Vinamilk

Mẫu áo thun đồng phục đẹp Happy Land

Mẫu Áo thun đồng phục VN32

Mẫu Áo thun đồng phục VN33

Mẫu Áo thun đồng phục VN34

Mẫu Áo thun đồng phục VN35

Mẫu Áo thun đồng phục VN37

Mẫu Áo thun đồng phục VN39

Mẫu Áo thun đồng phục VN40

Mẫu Áo thun đồng phục VN41

Mẫu Áo thun đồng phục VN42

Mẫu Áo thun đồng phục VN43

Mẫu Áo thun đồng phục VN44


May Đồng phục công ty – Một phần tất yếu trong nhận diện thương hiệu

Để phát huy hết công năng giá trị, khắc sâu trong tiềm thức của khách hàng Hãy đến với MaymacVINA để giải đáp những băn khoăn đó với những bộ đồng phục, áo công ty in đậm dấu ấn thương hiệu của bạn.

Đồng phục công ty đẹp

Sự cần thiết của may đồng phục áo công ty

Để tạo dấu ấn khác biệt riêng, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng với đối tác, khách hàng, đóng vai trò cần thiết không thể thiếu. Chúng mang lại vô số những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Tạo sự chuyên nghiệp: Hình ảnh thương hiệu đồng nhất tạo sự chuyên nghiệp, lịch sự và ấn tượng. Đặc biệt những chiếc áo đồng phục công ty được may thể hiện “màu cờ sắc áo” thương hiệu với đường may sắc nét từ những đơn vị thiết kế uy tín càng tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Tạo sự gắn kết: Khi khoác trên mình bộ đồng phục, nhân viên cảm thấy tự hào và nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng chính là một nét đẹp cần phát huy trong văn hóa doanh nghiệp.

May đồng phục công ty
May đồng phục công ty xây dựng thương hiệu

Xây dựng hình ảnh với khách hàng: Đồng phục mỗi công ty được thiết kế riêng biệt với thông tin thương hiệu được thể hiện in áo đồng phục công ty. Do vậy vai trò của đồng phục  chính là tạo dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh đến khách hàng. Đặc biệt với những đơn vị làm dịch vụ thì chính là tạo nên sự nhận diện để khách hàng tìm kiếm khi cần giải đáp tại chỗ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Và thu hút khách hàng mới khi họ nhìn thấy thông tin thương hiệu trên mẫu áo đồng phục công ty mà nhân viên mặc.

 

Tham khảo hơn 500+ Mẫu áo đồng phục công ty chuyên nghiệp

 

Xưởng May áo đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp

áo đồng phục công ty đẹp
Áo công ty đẹp

Có những công ty chọn may đồng phục đồng bộ hoặc chọn may áo công ty. Dù chọn theo hình thức nào thì cũng cần chọn lựa những đối tác may đồng phục đẹp, chuyên nghiệp để đảm bảo hình ảnh thương hiệu được quảng bá tốt nhất. MaymacVINA chính là sự lựa chọn lý tưởng cho quý vị.

Xưởng may áo đồng phục công ty chuyên nghiệp
Xưởng may áo đồng phục công ty chuyên nghiệp

Ý tưởng sáng tạo tuyệt vời: Chúng tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế đồng phục đẹp. Đảm bảo hình ảnh của quý vị luôn tạo thiện cảm và dễ ghi nhớ với màu sắc hài hòa, thiết kế in ấn sắc nét, nổi bật thông tin và logo thương hiệu.

Xưởng may đồng phục công ty công suất lớn: Dù quy mô doanh nghiệp của quý vị từ vài chục, vài trăm đến hàng ngàn nhân viên, MaymacVINA đều đảm bảo đáp ứng yêu cầu may đồng phục đẹp đúng tiến độ, cam kết chất lượng vải may hoàn hảo, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ may áo đồng phục công ty chất lượng, chuyên nghiệp!