ÁO THUN CÔNG NHÂN

Áo thun công nhân là một trong những loại đồng phục phổ biến và được sử dụng hầu hết trong các công ty. Hãy cùng MaymacVINA khám phá những mẫu áo thun công nhân đẹp chất lượng tốt nhất.

>>Xem thêm 300+ mẫu đồng phục công nhân tại với xu hương thiết kế 2020.

>>Hơn 300+ mẫu áo thun đồng phục chất lượng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Kinh nghiệm may áo thun công nhân đẹp, đảm bảo chất lượng

Chọn vải áo thun đồng phục công nhân

Do đặc thù công việc mà công nhân phải hoạt động với cường độ cao, liên tục trong môi trường nóng bức. Bởi vậy khi chọn vải may áo thun công nhân cần lưu ý chọn những loại vải thoáng mát có độ thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

áo thun công nhân
Áo thun công nhân màu vàng.

Hiện nay, trên thị trường có 4 loại vải thun phổ biến được ưa chuộng khi sử dụng may áo thun công nhân

  • Vải thun cotton 100%: được dệt từ các sợi bông thiên nhiên, với chức năng thấm hút mồ hôi cực tốt, thoải mái dễ chịu và cực an toàn với mọi làn da.
  • Vải thun cotton 65%: Loại vải chứa 65 phần trăm cotton, 35% vải mềm, khả năng thấm hút khá tốt. Với mức giá trung bình không quá cao thì đây chính là loại vải thường được sử dụng để may đồng phục công nhân nhất.
  • Vải thun cotton 35%: Với 35% cotton mang lại cho vải độ mềm mại khi chạm vào, tuy nhiên vải khá nhanh xù và không bắt mắt.
  • Vải thun cotton PE: chứa 100% PE với độ bóng loáng, ít nhăn khi giặt tuy nhiên loại vải này không thấm hút mồ hôi lại dễ xù sau quá trình sử dụng. Đây là loại vải có giá thành rẻ nhất.

Chất lượng in áo thun công nhân

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sẽ in logo hoặc thiết kế góp phần nhận diện công ty. Bởi vậy việc thiết kế lên đúng màu, đúng yêu cầu kỹ thuật là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi in áo thun đồng phục cần chú ý chất lượng in, đảm bảo không bị mất màu khi giặt, dễ phai màu, gây loang ố màu,...

Áo thun công nhân cũng chính là một hình thức giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu hoàn toàn miễn phí lại mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy, cần đặc biệt chú trọng đến chất lượng màu in trên áo, tăng hiệu quả truyền thông hình ảnh.

áo thun công nhân chất lượng
Áo thun công nhân màu xanh mát mẻ.

 

Lựa chọn cơ sở may áo thun công nhân uy tín

Lựa chọn cơ sở đặt may áo thun công nhân là khâu quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bởi khi đã sàng lọc và tìm kiếm đúng cơ sở đặt may uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn có thể yên tâm hơn với chất lượng dịch vụ. Hãy đảm bảo là bạn đã đàm phán về thời gian giao hàng cũng như các điều khoản hợp đồng rõ ràng để tránh lừa đảo, cướp đoạt tài sản.

Áo thun công nhân vải đẹp
Áo thun đồng phục công nhân màu xanh dương.

Một địa chỉ uy tín hàng đầu đó chính là MaymacVINA.

MaymacVINA tự tin mang lại cho bạn những sản phẩm Áo thun công nhân chất lượng, đảm bảo làm hài lòng tất các các nhân viên.

MaymacVINA là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Hãy liên ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.