ÁO TEAM BUILDING 

Áo Team Building không chỉ có tiếng nói chung về hình ảnh mà còn giá trị thương hiệu. Khi mặc đồng phục team building tất cả như hòa vào một thể thống nhất. Sẽ không còn khoảng cách giữa các nhân viên với nhau cũng như khoảng cách với cấp trên.

>>Tham khảo hơn 300+ mẫu Đồng Phục Đi Biển  với xu hướng thời trang 2020.

>>Điểm qua 300+ mẫu Áo Nhóm với xu hướng mới nhất

Áo Team Building VINA 012

Áo Team Building VINA 011

Áo Team Building VINA 010

Áo Team Building VINA 009

Áo Team Building VINA 008

Áo Team Building VINA 007

Áo Team Building VINA 006

Áo Team Building VINA 005

Áo Team Building VINA 004

Áo Team Building VINA 003

Áo Team Building VINA 002

Áo Team Building VINA 001

Đồng phục đi biển cho team VINA09

Áo nhóm đi du lịch VINA06

Áo thum nhóm đẹp VINA05

Đồng phục áo nhóm VINA01

Đồng phục du lịch nhóm VINA12


Áo team building không chỉ tạo nên sự gắn kết vô cùng, những kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi nhân viên mà nó còn là cách tuyên truyền mạnh mẽ về công ty, cổ vũ tinh thần đoàn kết của từng thành viên trong công ty.

Lý do nên sử dụng áo team building

Team building là hoạt động nhằm gắn kết các thành viên trong tổ chức, nó thường là những hoạt động ngoài trời, vận động

Nếu trong một buổi team building mà mỗi người lại mang một phong cách trang phục khác nhau thì dường như chuyển đi sẽ không phát huy được hiệu quả gắn kết của nó.

Với hầu hết các công ty, hoạt động team building đều là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh công ty, giúp thu hút các nhân tài đến làm việc tại công ty.

áo team building đẹp
Áo team building giúp gắn kết mọi người

 

Trong những buổi team building của công ty, mọi người cùng nhau khoác trên mình bộ đồng phục Áo team building chắc chắn sẽ khiến cả đội vô cùng nổi bật giữa đám đông.

Nó cũng khiến cho mọi người cảm thấy háo hức, giữ một tinh thần đoàn kết cùng nhau trải qua những giây phút vui vẻ trong buổi team building.

Đây chính là cơ hội để tất cả nhân viên kéo gần khoảng cách, xóa bỏ đi những hiềm khích không đáng trong công việc. Bởi vậy mà trong những buổi team building đều không thể thiếu đi những chiếc áo team building.

Mẫu áo team đẹp nhất 2020

Mẫu đồng phục team building đơn giản, đẹp

Một mẫu áo team bẻ cổ với thiết kế đơn giản mang lại không khí vui vẻ, đoàn kết trong buổi team bulding tập thể của công ty.

đồng phục team building
Mẫu áo nhóm đơn giản, đẹp

Mẫu áo thun team building

Một mẫu áo team phù hợp cho các hoạt động team building vô cùng thoải mái, dễ chịu cho người mặc, thuận tiện cho việc vận động, di chuyển. Đây là một mẫu áo khá phù hợp với những công ty hướng tới hình ảnh trẻ trung, năng động. 

đồng phục team building
Mẫu áo thun team building

 

Mẫu áo team building chia theo đội chơi

Vẫn là những mẫu đồng phục cho các hoạt động ngoài trời của công ty, nhưng được chia theo các màu khác nhau phục vụ cho hoạt động vui chơi, chia đội khi team building. 

Trên đây là những mẫu Áo team building cực đẹp mà MaymacVINA muốn mang đến cho các bạn. Hãy để buổi team building thật ý

nghĩa, trọn vẹn nhất, mang lại không khí vui vẻ, thoải mái và gắn kết nhất cho mỗi thành viên. 

Nếu công ty bạn có kế hoạch chuẩn bị tổ chức các hoạt động team building, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với MaymacVINA và lựa chọn mẫu áo nhóm đẹp nhất cho hoạt động tuyệt vời vui vẻ, đoàn kết của công ty mình nhé.

MaymacVINA tự tin là cơ sở sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục team, nhóm đẹp nhất, chất lượng tuyệt vời với giá thành vô cùng cạnh tranh