Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Nhu cầu sử dụng mua áo gile phản quang bảo hộ tại các công trường hiện nay là rất nhiều. Yêu cầu lựa chọn loại này phải là áo phản quang. Chúng mang lại một số lợi ích nhất định cho các đơn vị sử dụng. Có nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn sử dụng để làm đồng phục tại công trường khi thi công.
áo phản quang bảo hộ
Áo phản quang bảo hộ

1. Các lợi ích của việc lựa chọn quần áo phản quang

Một số ngành nghề đặc biệt sẽ cần phải sử dụng áo phản quang. Loại áo này khi sử dụng có một số lợi ích nhất định như sau:

Tạo sự nổi bật

Đây là lợi ích và tính năng chính của áo đồng phục. Các ngành nghề hay phải làm việc ban đêm tối rất khó nhìn, tại các nơi nguy hiểm dễ gây nguy hiểm như đường xá, công trình... rất cần sử dụng loại này. Nhờ có dải ruy băng làm nổi bật cho người khác nhìn rõ hơn tránh bị va chạm.

Tạo thẩm mỹ cho đồng phục với áo gile phản quang

áo phản quang
áo phản quang
Việc kết hợp khéo léo các dải ruy băng vào trong áo cũng làm cho đồng phục của bạn trở nên đẹp đẽ hơn. Nếu biết kết hợp trông đồng phục sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn hẳn.

2. Một số loại áo phản quang được sử dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo phản quang khác nhau áo phản quang kỹ sư, áo phản quang bảo hộ, áo phản quang công nhân. Chúng ta có thể điểm danh các loại sau đây:

Áo phản quang lưới

Đây là một trong những loại áo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Thiết kế như những chiếc án thông thường nhưng có dạng lưới. Đa số loại này là áo gile lưới phản quang rất tiện lợi sử dụng.

Áo bảo hộ phản quang

Những mẫu áo này vừa dùng làm bảo hộ vừa có tác dụng như những chiếc áo phản quang thông thường khác. Thông thường áo này khá chất lượng, với vải dày giúp bảo hộ người lao động tốt hơn và được gắn thêm dải ruy băng phản quang ở các vị trí dễ thấy như sau lưng, trước ngực.

Áo khoác phản quang

Vào mùa đông, thay vì sử dụng áo lưới thì có thể sử dụng áo khoác phản quang.  Lựa chọn áo khoác sẽ thích hợp để đảm bảo đủ ấm cho người lao động làm việc vào mùa đông mà vẫn đảm bảo tính nổi bật, cần phản quang. Một số nơi lại sử dụng áo ghi lê phản quang để mặc phía ngoài thay cho áo khoác. Thông thường loại áo gile bảo hộ này có thiết kế rộng rãi có thể mặc ở bên ngoài rất tiện lợi.
áo bảo hộ phản quang
Áo bảo hộ phản quang
Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các lợi ích của việc mặc áo bảo hộ phản quang. Loại áo này hiện có nhiều loại cho chúng ta lựa chọn. Việc chọn mua áo phản quang bảo hộ ở tphcm có thể tham khảo tại cơ sở MaymacVina.com là địa chỉ uy tín, chất lượng.