Áo Họp Lớp 

Tuổi học trờ là những năm tháng tôi và bạn bên nhau, những kỷ niệm ngây ngô  rực rỡ của những tháng năm học sinh để lại trong ta những cảm xúc khó phai. Với bộn bề, tất bật cả lớp chỉ gặp nhau được vào dịp cuối năm, các ngày lễ, để chúng ta ôn lại những kỷ niệm đó, một tring những thứ không thể quên khi đi họp lớp đó chính là áo đồng phục lớp. 

Áo họp lớp mang theo sứ mệnh gắn kết lại tình cảm của cả lớp, mang lại không khí đoàn viên, ấm áp. Áo họp lớp như tấm băng tua lại những khoảnh khắc học trò khi chúng ta còn bên nhau.

>>Xem thêm TOP 500 mẫu đồng phục Áo Lớp với xu hướng thời trang 2020.

>>>Xem thêm TOP 500 mẫu đồng phục Áo Lớp Có Cổ với xu hướng thời trang 2020.

Áo Họp Lớp VINA 3X10

Áo Họp Lớp VINA 3X9

Áo Họp Lớp VINA 3X8

Áo Họp Lớp VINA 3X7

Áo Họp Lớp VINA 3X6

Áo Họp Lớp VINA 3X5

Áo Họp Lớp VINA 3X4

Áo Họp Lớp VINA 3X3

Áo Họp Lớp VINA 3X2

Áo Họp Lớp VINA 3X1

Áo đồng phục họp lớp VINA12

Áo họp lớp đồng phục VINA12

Áo đồng phục họp lớp VINA11

Áo đồng phục họp lớp VINA10

Áo họp lớp đồng phục VINA09

Áo đồng phục lớp VINA01


 

Ý nghĩa của áo họp lớp

Tuổi học trò chúng ta ngày ngày đến trường ngày ngày gặp nhau, đây là nơi duy nhất ta có thể dại khờ, ngu ngơ, cũng là nơi của những câu chuyện không có hồi kết. Chẳng hiểu sao hồi ấy lại có thể nói nhiều đến vậy, có thể nói đến độ bỏ qua cả bài giảng của thầy cô.

Nhưng, sau nhiều năm gặp lại, tình cảm vẫn còn, lại thêm chút ngượng nghịu, xã giao của thể giới người trưởng thành. Có những người từng thân thiết nhưng giờ này lại chẳng dám bắt chuyện, bởi bao năm qua đi liệu bạn có còn là người bạn năm xưa…

Chính bởi những tâm tư này mà áo họp lớp càng trở nên cần thiết. Sau bao nhiêu năm gặp lại bạn và tôi vẫn cùng nhau khoác trên mình bộ áo đồng phục giống nhau.

Dường như kỷ niệm ngày tháng ấy lại ùa về. Áo họp lớp mang theo sứ mệnh gắn kết lại tình cảm của cả lớp, mang lại không khí đoàn viên, ấm áp. Áo họp lớp như tấm băng tua lại những khoảnh khắc học trò khi chúng ta còn bên nhau.

Mẫu áo họp lớp đẹp nhất năm 2019

Mẫu áo của cựu sinh viên THPT Nguyễn Đức Cảnh

Sau hơn 20 năm ra trường, các cô cậu học sinh ngày đó đều đã trở thành những bậc làm cha làm mẹ, mỗi người sẽ có những sự nghiệp riêng.

Nhưng khi trở về họp lớp, họ vẫn là những cô cậu ngày nào vẫn mang trên mình chiếc áo đồng phục lớp năm xưa vẫn đoàn kết, gắn bó, hô vang khẩu hiệu: Tình thân còn mãi.  Thiết kế của mẫu áo cũng không quá đặc biệt, nhưng mẫu áo này chắc chắn sẽ khiến nhiều người thu hút bởi ý nghĩa tình cảm sâu sắc của nó.

Áo Họp Lớp
Áo họp lớp của trường THPT Nguyễn Đức Cảnh

Xem ngay những mẫu áo họp lớp có cổ đang thịnh hành

Mẫu áo tím cổ bẻ

Áo họp lớp thiết kế không quá cầu kỳ, chi tiết nhưng lại mang vẻ trang nhã, lịch sự, rất bắt mắt. Đặc biệt dòng thông điệp “Một thời ta yêu”, như lời nhắc nhở cho các thành viên trong lớp. Chúng ta đã từng cùng nhau trải qua đời học trò tươi đẹp đến thế. Đây chính là một mẫu áo ý nghĩa, giúp kéo gần khoảng cách của mỗi thành viên.

Áo họp lớp
Mẫu họp lớp mẫu áo tím cổ bẻ.

Mẫu áo họp lớp của cựu sinh viên NEU

Lấy tông màu đỏ làm chính, chủ đạo cùng dòng slogan ngắn gọn: Một thời để nhớ. Đây chính là một mẫu quần áo đồng phục không thể bỏ qua trong năm 2019.

LỜI KẾT:

Trên đây là những mẫu áo họp lớp đẹp nhất năm 2019 mà bạn có thể tham khảo. Để có thể tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp vô cùng ý nghĩa, hãy đến với MaymacVINA. MaymacVINA là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục, áo lớp, áo nhóm đẹp, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với MaymacVINA nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo họp lớp đẹp nhất nhé.


>>>Xem thêm về áo lớp có cổ tại đây: