Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Trong khoảng 5 năm gần đây, áo gile bảo hộ được nhiều doanh nghiệp đầu tư. Sản phẩm có nhiều mục đích và công dụng khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng áo gile bảo hộ đẹp.
áo ghi lê bảo hộ
Áo ghi lê bảo hộ

Công dụng áo ghi lê bảo hộ:

 • Sản phẩm có khả năng thấm hút và bốc hơi tốt, không gây hầm nóng cho người sử dụng
 • Áo gi lê bảo hộ làm nổi bật, dễ phát hiện, tránh nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt với những ngành nghề như các công trình xây dựng, các xí nghiệp, vận tải,...
 • Đồng bộ trang phục công - nhân viên và tạo sự kỷ luật trong khi làm việc
 • Phân chia và nhận biết cấp bậc, nhiệm vụ giữa các bộ phận

Những lưu ý để chọn đúng áo gile bảo hộ chất lượng:

áo gile bảo hộ
Áo gile bảo hộ
Cũng giống các loại đồng phục thông thường trên thị trường hiện nay, áo gile bảo hộ lao động có đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, giá thành khác nhau. Khi có ý định đặt mua áo ghi lê bảo hộ, các bạn cần lưu ý 4 điểm chính như sau:
 • Chất liệu vải:

Áo bảo hộ gile thường được sử dụng nhiều trong các khu nhà xưởng, các công trình xây dựng, xí nghiệp, vận tải,...Các lĩnh vực trên đòi hỏi áo phải chịu được lực tác động, bền chắc và thoáng mát. Có 2 loại vải phổ biến để may áo gile bảo hộ đó là vải kate và vải cotton. Đặc điểm chung của 2 loại vải này là độ bền chắc và khả năng thoáng mát cho người dùng. Nên tránh các loại áo gile bảo hộ lao động làm từ vải nỉ hoặc vải pha nilong vì tuổi thọ sản phẩm thấp và sẽ gây bí hơi, nóng bức cho người sử dụng.
 • Kiểu dáng áo gile bảo hộ:

Trên thị trường hiện nay có trên 100 mẫu áo gi lê bảo hộ khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cho các ngành nghề khác nhau mà các bạn có thể chọn kiểu dáng phù hợp nhất. Nhìn chung, áo gile bảo hộ có dạng như áo khoác, cộc tay, có kết hợp vải phản quang giúp nổi bật hơn trong môi trường thiếu sáng. Ngoài ra các bạn có thể yêu cầu thiết kế kiểu áo riêng của doanh nghiệp mình. Áo gile công trình có thể in thêm logo hoặc thông tin theo yêu cầu
 • Thiết kế áo:

Áo gile kỹ sư bảo hộ lao động được may khá nhiều túi với nhiều kích thước khác nhau. Đây là ý tưởng thiết kế nhằm tối ưu phục vụ người sử dụng. Phần lớn người sử dụng áo gile bảo hộ đều làm việc ngoài trời, cần phải di chuyển liên tục nên phần túi trên áo có thể dùng để chứa những vật dụng cần thiết. Các bạn nên chọn ao gile bao ho lao dong có túi dạng nắp đậy hoặc dây kéo để tránh rơi rớt đồ trong quá trình làm việc.
 • Đường may:

Tuy áo gile bảo hộ chỉ được khoác bên ngoài nhưng cần phải chú trọng nhiều đến đường may và chất lượng chỉ may. Áo nên được xử lý triệt để phần chỉ thừa, không bung rách, không gây vướng víu trong quá trình làm việc.  

Chọn nơi cung cấp áo ghi lê bảo hộ giá tốt:

áo gile bảo hộ lao động
Áo gile bảo hộ lao động
Đến với May đồng phục Vina,  khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ và đa dạng sản phẩm áo gile bảo hộ đẹp với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
 • Hỗ trợ tư vấn và chọn mẫu phù hợp
 • Cam kết sử dụng vải chất lượng
 • Nhà máy may mặc hiện đại, hạn chế tối đa lỗi sản phẩm
 • Có thể cung cấp số lượng lớn áo gile bảo hộ
 • Đa dạng size, chuẩn form
Nhà máy may mặc Vina có quy mô lớn, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Mọi thông tin sản phẩm quý khách hàng có thể truy cập tại website maymacvina.com hoặc Hotline: 0909.393.336