ÁO LỚP – ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP

Áo lớp là một trang phục không thể thiếu với các bạn học sinh hiện nay.

Với những ý nghĩa mang đến giá trị trân trọng, đáng quý, áo đồng phục lớp ngày càng được các bạn học sinh quan tâm, mặc áo lớp thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự yêu thương và một sức mạnh của tập thể lớp, là thương hiệu và tự hào riêng của lớp

>>Tại sao nên chọn áo lớp sơ mi họa tiết

>>Áo lớp có cổ mang những giá trị gì?


 

Với trào lưu may áo lớp như hiện nay thì việc sở hữu những chiếc áo tập thể lớp chất lượng, độc đáo, mang phong cách riêng của lớp là điều mà ai cũng quan tâm. Vậy bạn đã tìm được mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng nhất hay chưa?

Hãy cùng MaymacVINA điểm danh những mẫu thiết kế áo lớp đang làm mưa làm gió thời gian gần đây nhé.

áo đồng phục lớp
Áo đồng phục lớp.

 

TOP mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp nhất hiện nay

Xu hướng may áo đồng phục lớp ngày càng phổ biến do đó mà những thiết kế áo lớp cũng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Bạn có thể tham khảo những mẫu áo tập thể lớp dưới đây:

Thiết kế áo lớp Áo lớp phản quang

Áo lớp phản quang hiện nay được khá nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn làm áo đồng phục lớp không chỉ mang tới sự mới mẻ độc đáo mà còn giúp tập thể nổi bật hơn trong đám đông vào buổi tối.

Áo đồng phục lớp
Áo đồng phục lớp phản quang.

Những mẫu áo đồng phục lớp phản quang hiện nay có kiểu dáng và thiết kế đa dạng, bạn có thể làm áo lớp phản quang với cổ bẻ, cổ tròn, cổ V hay in các họa tiết tùy ý lên áo. Tuy nhiên hãy lưu ý một điều là chi tiết càng đơn giản thì slogan của tập thể sẽ càng nổi bật và thu hút.

 

>>Xem hơn 200+ Mẫu áo lớp có cổ đẹp nhất 2020

Làm áo lớp Áo lớp Oversize

Nếu bạn muốn tập thể lớp trở nên năng động và phong cách thì Áo lớp Oversize sẽ là mẫu thiết kế áo đồng phục lớp lý tưởng dành cho lớp của bạn. Dù trải qua nhiều biến cố thăng trầm của thời gian thì Oversize vẫn chưa bao giờ giảm đi sức hút của mình.

Với độ rộng của áo, áo đồng phục lớp Oversize giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái khi vận động cả ngày. Xét về mặt thời trang thì áo Oversize tạo dựng được phong cách hiện đại, thể hiện cá tính của người mặc.

 

May Áo lớp 3D Galaxy

Với mẫu áo lớp tập thể lớp 3D Galaxy bạn sẽ thỏa sức tô điểm muôn màu lên chiếc áo mà không hề lo lắng về việc rối màu. Dù bạn sử dụng màu gì đi nữa thì nó vẫn đẹp và nổi bật, là mẫu áo hot hit trong thời gian quá.

Với nhiều hình ảnh khác nhau, áo 3D Galaxy hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn trẻ một mẫu áo đồng phục lớp chất lừ.

 

Thiết kế Áo lớp form rộng tay lỡ

Sử dụng mẫu thiết kế áo lớp form rộng tay lỡ được đánh giá là khá phù hợp cho tập thể vì chúng không kén người mặc, dù là nam hay nữ, béo hay gầy, cao hay thấp thì mẫu áo này đều có thể che đi mọi khuyết điểm một cách dễ dàng.

Một số mẫu thiết kế áo lớp, làm áo lớp tập thể khác

Ngoài những mẫu làm áo lớp trên bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu:

  • Áo lớp Tie dye
  • Mẫu áo lớp Chibi
  • Áo lớp Hoodie
  • Áo lớp Bomber
  • Áo lớp Typography
  • Áo lớp Raglan tay lỡ
  • Áo lớp kiểu dáng sơ mi

Nếu bạn cần tư vấn thêm về may áo đồng phục lớp, hoặc may áo họp lớp sau một thời gian xa cách gặp lại thì nên may áo đồng phục để ôn lại kỷ niệm những năm tháng học sinh đầy kỷ niệm và thể hiện một tinh thần đoàn kết của tập thể.

Nếu có nhu cầu cần thiết kế, may áo lớp đồng phục hãy liên hệ với MaymacVINA. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một thiết kế áo lớp ĐẸP – ĐỘC – LẠ với chi phí rẻ nhất thị trường.